22/02/2018

Thư ngỏ thân gửi Ban lãnh đạo và người lao động HIDICO GROUP

 Năm 2017 đã đi qua với nhiều thử thách, nhiều khó khăn; nhưng HIDICO đã kiên định, vượt qua mọi trở ngại; khẳng định sự vững vàng của một doanh nghiệp đã có bề dày phát triển 25 năm. Chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ, chúng ta đã tiếp nối thành công những gì chúng ta đã gây dựng, đã gìn giữ, đã phát triển trong suốt chiều dài hoạt động của HIDICO.

 Hôm nay, nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018, Tập thể HIDICO lại sát cánh cùng nhau bước vào một năm mới với nhiều hoài bão mới, nhiều hoạch định mới – Hướng tới một năm mới Thành công và Lớn mạnh.

 Tôi – với vai trò là CT HĐQT kiêm TGĐ HIDICO GROUP tự hào, tự tin khẳng định rằng 2018 sẽ là năm HIDICO sẽ gặt hái nhiều thành quả, sẽ bứt phá thành công ở nhiều lĩnh vực. Tôi có niềm tin vào trí tuệ, bản lĩnh, sự trải nghiệm dày dặn của đội ngũ lãnh đạo; tôi có niềm tin vào sự cần cù, chăm chỉ, nỗ lực, đoàn kết của người lao động.

 Tôi trao gửi niềm tin, trao gửi sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo đến toàn thể người lao động HIDICO, đặc biệt là các bạn trẻ. Sự Thành công và Lớn mạnh của HIDICO trong năm 2018 nói riêng và chặng đường tiếp theo nói chung đang ở trong khối óc, trái tim và bàn tay của chúng ta.

 Thay cho lời chúc Xuân quen thuộc, tôi muốn nói lời hiệu triệu: Hãy làm việc, hãy hành động để doanh nghiệp thực sự là một Thương hiệu mạnh như chúng ta đã tự hào khẳng định HIDICO:Tiên Phong – Sáng Tạo – Bền Vững!

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ

Nguyễn Tấn Ngân

 

  

Tin tức nổi bật khác